Thursday, February 25, 2016

Cách chọn băng tải mới trong năm 2016

Băng tải mới 2016 có nhiều chức năng mới. Quý khách hàng khi đặt hàng băng tải thường khó chọn được dòng sản phẩm phù hợp vì có quá nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau làm khách hàng bối rối khi chọn và mua bất cứ sản phẩm nào. Trong nhiều năm loại băng tải PVC mới nhất đã chiếm được thị phần lớn trong các dòng vì chức năng của chúng khá đa dạng tuy nhiên không phải nhà máy nào cũng có thể sử dụng loại sản phẩm này. Hãy để  chúng tôi đưa ra vài gợi ý cho bạn:


chon bang tai

- Dựa trên đặc điểm sản xuất của nhà máy, quý khách hàng sẽ tìm kiếm dựa trên danh mục băng tải có trên website bangtai.org của công ty Intech để tìm hiểu dòng băng tải mình sắp đặt hàng và mua như băng tải xích. 
- Nếu quý khách chưa đưa ra được quyết định để chọn lựa được thì gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0914794179 để gặp tư vấn viên băng tải cũng là kỹ sư thiết kế của công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế tạo băng tải để được tư vấn về dòng sản phẩm mình muốn mua. Hệ thống công nghiệp nhờ vào băng tải
- Dù bạn là khách hàng thuộc bất cứ lĩnh vực nào dù là công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm hay thực phẩm, chắc chắn sẽ có những hệ thống băng tải phù hợp với nhu cầu của bạn tuy nhiên các hệ thống có sẵn thường không được như mong muốn vì vậy thay vì mua các sản phẩm có sẵn, quý khách hoàn toàn có thể đặt theo yêu cầu. Chú ý là các yêu cầu này nên chi tiết, chính xác và đầy đủ. 
- Chọn trong các dòng băng tải cao su, băng tải PVC, băng tải con lăn băng tải xích khung nhôm định hình ...để đặt hàng. Khi tiến hành ký kết với công ty băng tải Việt Thống quý khách sẽ có cơ hội trải nghiệm ngay quy trình làm việc chuyên nghiệp đến từng chi tiết của chúng tôi, đảm bảo tiến hành đúng theo thời gian trên hợp đồng và mang lại nguồn lợi to lớn cho khách hàng. Cách chọn băng tải mới
Mọi chi tiết xin đến địa chỉ 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM để biết thêm thông tin.