Friday, November 6, 2015

Hệ thống công nghiệp nhờ vào Băng tải

Hãy thử tưởng tượng một ngày các hệ thống băng tải công nghiệp biến mất khỏi ngành công nghiệp hiện nay? Chắc chắn đó chính là ngày thảm họa nhất trong lịch sử các ngành công nghiệp.

Tại sao có thể nói đó chính là thảm họa bởi lẽ băng tải - từ khi ra đời từ những năm cuối của thế kỷ 19 cho tới nay, băng tải đã dần dần đi vào các hệ thống làm việc tân tiến nhất thế giới, bắt đầu từ ngành khai thác khoáng sản, tới xây dựng, đổ bộ vào công nghiệp và cuối cùng cho tới ngày nay ngành nông nghiệp cũng hiểu được tầm quan trọng của dòng thiết bị này cho quá trình làm việc của mình.


Có thể nói khả năng di chuyển vật liệu của băng tải công nghiệp chính là điểm nhấn duy nhất và mạnh nhất của băng tải. Từ những dòng thiết bị thông thường trước kia chưa có động cơ, chỉ dựa trên khoảng cách di chuyển từ cao tới thấp.

Ngày nay, băng tải được kết hợp với động cơ mô tơ cực khỏe, không chỉ truyền tải ở những khoảng cách xa tới gần, theo một đường từ trên xuống, ngang mà còn có thể xoắn vật liệu theo hình trôn ốc, theo đường lượn và từ dưới lên một cách nhanh chóng. Cho thấy khả năng sáng tạo của con người là vô hạn.

Công dụng lớn nhất của băng tải là chuyển vật liệu với khoảng cách xa mà không tốn quá nhiều công sức của nhân công trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Chính vì vậy mức độ sản xuất cũng được nâng lên rất nhiều, năng suất trở nên cao hơn, giảm thiểu chi phí đầu tư mà lại tăng lợi nhuận một cách tối đa nhất là đối với các doanh nghiệp thuộc công nghiệp.

Băng tải đã đem tới sự phát triển thần kỳ cho ngành công nghiệp trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Vì vậy các công ty sản xuất băng tải công nghiệp lại càng có vai trò cao hơn cả trong việc thiết kế các hệ thống tối ưu nhất.


VIỆT THỐNG HƯNG THỊNH đã chứng tỏ được các thế mạnh của mình với các lĩnh vực như:
- Tư vấn thiết kế, sản xuất và lắp đặt, nâng cấp, sửa chữa các loại băng tải, hệ thống băng tải, băng chuyền các loại như: băng tải công nghiệp, băng tải cao su, băng tải chịu nhiệt, băng tải đai,…trong các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất,… - Là nhà cung cấp và thay thế các sản phẩm con lăn, dàn hệ thống con lăn, rulo, bàn thao tác,dàn con lăn đa hướng… - Tiếp nhận tư vấn và triển khai thiết kế lắp đặt các hệ thống băng tải, các dây chuyền sản xuất lớn, nhà máy lắp ráp công nghiệp, khoáng sản, khai thác mỏ. - Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác cho công nhân,… - Sản xuất và cung cấp các loại nhôm định hình, các khớp nối mềm và các phụ kiện công nghiệp. - Chuyên lắp ráp, bảo trì, sửa chữa Robot như: Robot nhặt sản phẩm, Robot hàn, tay máy gắp sản phẩm,… Chúng tôi người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp với sản phẩm chính hãng chất lượng cao và giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.