Monday, May 23, 2016

Bàn thao tác nhôm định hình dùng trong công nghiệp

Bàn thao tác nhôm định hình sản phẩm bằng nhôm được sử dụng cho sản xuất và là một phần không thể thiếu của người lao động tham gia vào quá trình làm việc trong các công ty, nhà máy, thao tác của công ty ... Bàn Intech Việt Nam là thương hiệu lâu năm trên thị trường với các tính năng và lợi ích mà họ mang đến cho người lao động và doanh nghiệp, cụ thể:

ban-thao-tac-nhom-dinh-hinh
bàn thao tác nhôm định hình intech vietnam
- Bàn thao tác đã được định hình từ nhôm Việt Nam - Nhật Bản với độ tin cậy vượt trội để đảm bảo rằng các sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, ít bị hư hỏng do va chạm.
- Các bảng được lắp ráp, ghép nối hoặc dễ dàng loại bỏ các phụ kiện cố định.
- Sản phẩm có nhiều phong cách thiết kế, kích thước, các tầng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng cụ thể.
- Bàn chất liệu được làm từ nhựa PVC sử dụng một công nghệ xử lý bề mặt chống tĩnh tốt là rất chống xước, bụi thấm cực kỳ tốt.
- Bàn thao tác nhôm định hình hoạt động nhôm đã ở độ tuổi gần mười năm và có tính di động tốt, dễ dàng di chuyển. Hệ thống công nghiệp nhờ vào băng tải
Sản phẩm làm để áp dụng như một thao tác của nhân viên văn phòng, bảng thành phần lắp ráp, sử dụng để thao tác bàn .. lắp ráp các vật liệu, ... Intech Việt Nam chúng tôi là nhà sản xuất lắp ráp bảng, công nhân lắp đặt bảng sản phẩm xử lý, văn phòng của các hoạt động công nghiệp chuyên nghiệp.
Sản phẩm bàn thao tác nhôm định hình cho phép các yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi và các sản phẩm nghệ thuật dành riêng lắp ráp, tháo rời và di chuyển dễ dàng. Gọi  để được tư vấn về sản phẩm.