Monday, February 1, 2016

Băng tải đứng và kỹ thuật chế tạo

Băng tải đứng là một hệ thống khá phức tạp với nhiều băng tải ghép nối với nhau đòi hỏi kỹ thuật chế tạo đặc biệt và các bản thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất thông qua những thông số kỹ thuật đo đạc phù hợp.

Quy trình sản xuất loại băng tải này cũng cần sự phối hợp ăn ý và kế hoạch tỉ mỉ của các kỹ sư thiết kế để có những thông tin phù hợp trong quá trình chế tạo.

Băng tải đứng có nhiều ứng dụng trong thực tế mà ứng dụng quan trọng nhất chính là vận chuyển các loại hàng hóa có tải trọng nặng lên cao theo đường truyền từ dưới đi lên vì vậy cần sự phối hợp không chỉ của một loại băng tải đứng không mà còn cần sự giúp sức của các loại băng tải thông thường thậm chí cần sử dụng mô hình băng tải nhiều tầng.

Sự phức tạp của hệ thống đòi hỏi người thiết kế băng tải cần sáng suốt khi đưa ra quyết định lên kế hoạch, vẽ phác thảo sơ lược hệ thống băng tải đứng trên giấy sau đó đưa vào các phần mềm vẽ, cuối cùng cho ra bản vẽ chi tiết đối chiếu với thực tế và đưa vào sản xuất.Hệ thống công nghiệp nhờ vào băng tải

Để chế tạo một hệ thống băng tải đứng phù hợp, các nhà sản xuất phải bỏ ra rất nhiều công sức và tìm hiểu cũng như nghiên cứu, đo đạc.

Chính vì vậy quý khách hàng khi đặt hàng xin chọn đúng đơn vị để mua được dòng sản phẩm phù hợp.