Tuesday, January 5, 2016

Phân phối băng tải PVC Intech

Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm băng tải PVC tại khu vực phía Nam, công ty Việt Thống xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn sản phẩm băng tải PVC thế hệ mới 2019.

Là một nhà sản xuất có năng lực hàng đầu, công ty thiết kế băng tải Việt Thống đã và đang cho ra đời nhiều dòng sản phẩm được các bạn hàng quan tâm và đặt hàng sử dụng trong nhà máy của mình.

Hệ thống băng tải PVC mới nhất là một hệ thống được nâng cấp vô cùng tân tiến hiện đại, làm thỏa mãn những yêu cầu của người dùng khó tính nhất về một hệ thống băng tải thông minh.Băng tải PVC được tạo ra từ sự kết hợp giữ phương pháp sản xuất hiện đại cộng với các loại vật liệu hàng đầu như khung thép/khung nhôm định hình, hệ thống mô tơ Nhật Bản chính hãng, dây băng tải từ nhựa PVC các lớp...sản phẩm vừa ra mắt đã được đông đảo khách hàng chứng nhận đặt hàng và cho phản hồi tích cực. Hệ thống công nghiệp nhờ vào băng tải

Hệ thống băng tải PVC đặt hàng theo yêu cầu của quý khách. Công ty sẽ phát triển những hệ thống mới tốt hơn hệ thống cũ gấp nhiều lần. Quý khách tìm hiểu về dòng sản phẩm băng tải PVC mới của chúng tôi xin liên hệ : 130C, TÔ NGỌC VÂN, PHƯỜNG THẠNH XUÂN, Q12, TPHCM hoặc theo hotline .