Thursday, December 24, 2015

Tư vấn loại băng chuyền sơn đặc biệt

Băng chuyền sơn dùng trong các nhà máy có cấu tạo như một bàn con lăn di chuyển xung quanh nhà xưởng để vận chuyển các háng hóa mặt hàng đi trong quá trình sơn, quá trình này thông qua nhiều bước khác nhau đồng thời giúp các công ty phát triển hệ thống sản xuất chuyên nghiệp hơn nhiều.Sản xuất bàn con lăn băng chuyền sơn, công ty Việt Thống đã bỏ ra nhiều công sức và sức lực hỗ trợ khách hàng đặt hàng chọn và sử dụng loại sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm được đưa ra đều phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng vì vậy đội ngũ sản xuất luôn cố gắng làm việc hết mình mỗi ngày, nghiên cứu về sản phẩm.
Chọn lựa loại bàn con lăn dây chuyền sơn quý khách nên lưu ý các đặc điểm về vật liệu sử dụng làm sản phẩm này nên làm từ loại vật liệu thép hoặc sắt lõi có lớp phủ để chống bào mòn theo thời gian. Các thành phần quan trọng như thanh ray hay bệ đỡ, khung, bánh lăn cũng nên được quan tâm khi đặt hàng. Hệ thống công nghiệp nhờ vào băng tải
Công ty băng tải Việt Thống hiện đang cung cấp cho khách hàng nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nhà máy của chúng tôi. Đặt hàng hôm nay để được hưởng giá ưu đãi. SĐT:. Địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM.

Monday, December 21, 2015

Nhận sản xuất bàn con lăn trong công nghiệp sơn

Bàn con lăn trong công nghiệp sơn là hệ thống con lăn thiết kế theo hình thức băng chuyền có khả năng di chuyển trên các thanh ray cho sẵn lắp đặt thành một hệ thống trượt để di chuyển được, vận chuyển các loại hàng hóa với số lượng lớn hoặc khối lượng đồ sộ khó di dời bằng sức người thì việc lắp đặt các loại bàn con lăn sẽ có tầm quan trọng hơn cả trong hệ thống băng chuyền sơn.

Trước đây khi chưa có hệ thống bàn con lăn trong công nghiệp, để sơn sản phẩm qua nhiều lớp, các công nhân thường xuyên phải đổi ca, từ lớp nước sơn đầu tiên là một công nhân luân phiên liên tiếp các lớp sơn khác cần đổi sơn liên tục và mất rất nhiều thời gian. Hệ thống công nghiệp nhờ vào Băng tải


Tuy nhiên giờ đây khi có hệ thống bàn con lăn băng chuyền công nghiệp, việc này đơn giản hơn rất nhiều vì khi sơn xong lớp đầu tiên, sản phẩm được đẩy sang bước tiếp theo để sơn liên tiếp mà không gặp bất cứ trục trặc nào trong di chuyển.

Hệ thống bàn con lăn băng chuyền sơn là một sản phẩm phát triển bởi công ty băng tải Việt Thống dành cho các công ty có nhu cầu đặt hàng bàn con lăn cho hệ thống sơn của mình.

Tất cả các sản phảm đều được làm từ những loại vật liệu tốt nhất hàng đầu để đảm bảo chất lượng sản phẩm.


Tìm hiểu thêm thông tin xin tới địa chỉ : 130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Q12, TPHCM. Hotline .